Home / Nhà gỗ 3 gian / Tham khảo dự án nhà gỗ 3 gian đủ cột tại Hưng Yên

Tham khảo dự án nhà gỗ 3 gian đủ cột tại Hưng Yên

Là một trong những dự án được nhiều gia đình thực hiện và yêu thích. Mẫu nhà gỗ 3 gian được thi công nhiều trên các tỉnh thành cả nước. Chủ yếu với mục đích là thờ cúng gia tiên. Trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi xin mới thiệu mẫu nhà gỗ 3 gian tại Hưng Yên.

Video về nhà gỗ lim 3 gian

Thông số kích thước của nhà gỗ 3 gian

 • Căn nhà 3 gian có chiều dài 9,54m; chiều rộng 9.04m (kích thước phủ bì). Các gian lần lượt có kích thước là: gian chính giữa 2,64m; hai gian bên cạnh: 2,62m.
 • Đây là căn nhà 3 gian có 22 cột, thứ tự lần lượt các cột: cột cái 31cm, cột con 28cm, cột hiên 26cm.
 • Căn nhà sử dụng chất liệu gỗ lim tali, được nhập khẩu từ Nam Phi, hàng thương hiệu.

Ưu điểm khi làm nhà gỗ 3 gian

 • Công trình có hệ thống chịu lực dàn đều, vững chắc và bền bỉ với thời gian. Chất liệu làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, giúp cho tuổi thọ công trình được nâng cao.
 • Mang đến cảm giác tự nhiên, gần gũi và dễ chịu khi sống trong ngôi nhà gỗ cổ truyền. Hơn nữa công trình này còn đem đến không gian đậm chất làng quê mà nhiều người yêu thích.
 • Đặc biệt chi phí làm nhà 3 gian không quá đắt đỏ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hiện nay.

Bên ngoài ngôi nhà 3 gian

 • Phần tường rào bên ngoài được trát vữa xi măng. Cổng chính được làm khá đồ sộ, đục chạm các hoa văn cầu kỳ, kết hợp với các khung song ô thoáng đơn giản. Dưới mái cổng là ô tam sơn khắc chữ thọ
 • Bên trong khuôn viên được bố trí nhiều cây cảnh giúp gần gũi hơn với thiên nhiên. Sân được lát gạch đỏ bát tràng, bên cạnh là gian nhà ngang 2 tầng giả cổ. Bậc ngũ cấp là đá tự nhiên nguyên khối.
 • Cửa bức bàn của ngôi nhà được đục chạm tinh tế, bên trên là ngũ phúc bên dưới là tùng cúc trúc mai. Hai gian bên lần lượt là đào lê thủ lựu.

Bên trong nhà 3 gian

 • Bên trong căn nhà gỗ 3 gian có bố cục khoa học. Được thiết kế theo kiểu tiền kẻ hậu bẩy, chồng rường có đố vỏ măng. Tường hậu được ốp gỗ, có thêm một ô cửa thoáng. Vách thuận được thiết kế đố vỏ măng tinh tế
 • Gian chính giữa là nơi thờ cúng gia tiên với nội thất: sập, án gian, cửa võng, hoành phi câu đối, bình gốm sứ to. Hai gian bên là nơi tiếp khách với trưởng kỷ và sập gỗ.

Hình ảnh thực tế công trình nhà gỗ 3 gian tại Hưng Yên

Tổng thể nhà gỗ 3 gian cổ truyền
Tổng thể nhà gỗ 3 gian cổ truyền
Vì thuận của nhà gỗ cổ truyền
Vì thuận của nhà gỗ cổ truyền
Bên trong nhà gỗ cổ truyền
Bên trong nhà gỗ cổ truyền

 

Đơn vị chất lượng trong thi công và làm nhà gỗ cổ truyền

Nhà gỗ Phúc Lộc là một thương hiệu làm nhà gỗ từ lâu đã có mặt trên thị trường hiện nay. Các công trình được chúng tôi thực hiện bao gồm: nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, nhà thờ từ đường, nhà thờ họ. Với độ phủ sóng trên nhiều tỉnh thành cả nước.

Được sự đầu tư và trang bị đầy đủ hệ thống vật chất. Từ nhà xưởng rộng, quy mô lớn, cho đến các loại máy hiện đại như: máy cắt CNC, giàn cầu trục, máy cưa xẻ, máy tiện…Đội ngũ thợ Chàng Sơn lâu năm và có nhiều kinh nghiệm, từng thực hiện nhiều công trình nổi tiếng như: Văn Miếu Quốc Tử Giám, 18 vị La Hán chùa Tây Phương…

Khách hàng còn được trực tiếp tham quan xưởng và nhà mẫu trước khi bắt đầu gia công ngôi nhà. Nhờ vậy sẽ có được cái nhìn đúng đắn và chân thực nhất về sản phẩm.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những video về nhà gỗ Phúc Lộc – Chàng Sơn 

>Than khảo những công trình nhà gỗ 3 gian 

Bài viết liên quan

Giới thiệu công trình nhà gỗ gõ đỏ 3 gian tại Hiệp Hòa – Bắc Giang

Hiện nay các công trình nhà gỗ gõ đỏ 3 gian là xu hướng thịnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để đảm bảo chất lượng công trình, Nhà Gỗ Phúc Lộc chỉ nhận làm loại gỗ lim Nam Phi, Gõ Đỏ Nam Phi. Hotline: 0973 812 666