Home / Tin Tức / Báo giá nhà gỗ lim 3 gian cổ truyền Bắc Bộ

Báo giá nhà gỗ lim 3 gian cổ truyền Bắc Bộ

Quý vị đang tìm kiếm các mẫu báo giá nhà gỗ lim 3 gian cổ truyền. Để có thể biết trước được kinh phí trước khi thi công nhà gỗ trong thực tế. Điều này rất quan trọng giúp cho gia chủ quyết định có làm nhà gỗ hay không. Để có thông tin về báo giá xin mời quý vị xem những nội dung được chia sẻ sau đây.

Video về nhà gỗ lim 3 gian 2 dĩ

Nhà gỗ lim 3 gian theo kiến trúc Bắc Bộ là gì?

Nhà gỗ 3 gian là kiến trúc quen thuộc ở vùng quê nông thôn đồng bằng bắc bộ. Công trình được hiện lên với vẻ ngoài giản dị của mái ngói rêu phong, sân vườn rộng rãi. Bên trong lại được thiết kế cầu kỳ với không gian mở, giúp gắn kết các thành viên trong gia đình.

Căn nhà gỗ 3 gian ngày nay được sử dụng chất liệu chính là từ gỗ tự nhiên như: gỗ lim Nam Phi, gỗ gõ đỏ, gỗ hương, gỗ mít…Nhà được làm theo lối kẻ truyền, tiền kẻ hậu bẩy. Bao gồm 3 phần chính là hệ thống cột, kết cấu mái và những hoa văn chạm khắc trên nhà gỗ.

Ngôi nhà 3 gian được sử dụng làm không gian thờ cúng gia tiên. Giúp gia chủ có thể hoài niệm lại những kỷ niệm xưa. Đồng thời còn là nơi gìn giữ những giá trị vốn có của dân tộc.

Báo giá nhà gỗ lim 3 gian cổ truyền

Chúng ta chưa thế báo giá nhà gỗ lim 3 gian cổ truyền một cách chính xác. Nếu chưa biết đến các yếu tố sau đây:

 • Về chất liệu làm nhà: Trên thị trường hiện nay gỗ lim được phân ra khá nhiều loại khác nhau. Trong đó thì ưa chuộng để làm nhà cụ thể có 2 loại gỗ sau: gỗ lim Nam Phi và gỗ lim Lào. Ở mỗi loại gỗ lại có giá cả khác nhau trên thị trường, tùy vào từng thời điểm khác nhau. Vậy nên còn phải xem gia chủ lựa chọn loại gỗ gì và ở thời điểm ra sao, mới có thể biết được chính xác giá của sản phẩm.
 • Về quy mô kiến trúc: Ngày nay các công trình kiến trúc nhà gỗ 3 gian được thi công với nhiều quy mô to nhỏ khác nhau. Do vậy còn xem tổng diện tích đất thi công là bao nhiêu mới có thể tính toán được chi phí cho gỗ và làm nhà cổ truyền.
 • Về nội thất, ngoại cảnh: Ngoài những yếu tố trên thì muốn biết được báo giá nhà gỗ lim 3 gian chúng ta còn phải căn cứ vào phần nội thất và ngoại cảnh của căn nhà. Tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ về cách bài trí ra sao thì mới có thể tính toán một cách phù hợp nhất.
 • Về chi phí nhân công: Nhân công làm nhà gỗ cổ truyền ảnh hưởng trực tiếp đến giá làm nhà gỗ. Giá nhân công biến đổi theo từng thời điểm khác nhau. Vậy nên cần biết được thời gian làm nhà gỗ cổ truyền vào thời điểm nào thì mới có báo giá chính xác.

Những lưu ý khi thi công nhà gỗ lim 3 gian cổ truyền

 • Lựa chọn loại gỗ tốt và chất lượng trong làm nhà cổ truyền
 • Chọn đơn vị thi công nhà gỗ uy tín, có thương hiệu, dày dặn kinh nghiệm.
 • Về mặt phong thủy gia chủ cần cẩn thận xem hướng, xem thế đất để mọi điều thuận lợi và vượng phát.

Tham khảo hình ảnh các mẫu nhà gỗ lim 3 gian

Mẫu nhà gỗ 3 gian trong khuôn viên sân vườn
Mẫu nhà gỗ 3 gian trong khuôn viên sân vườn
Mẫu nhà gỗ 3 gian 22 cột
Mẫu nhà gỗ 3 gian 22 cột
Mẫu nhà gỗ 3 gian 2 dĩ cổ truyền
Mẫu nhà gỗ 3 gian 2 dĩ cổ truyền

Giới thiệu đơn vị chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền

 • Nhà gỗ Phúc Lộc thừa hưởng tinh hoa nghề làm nhà gỗ cổ truyền của làng nghề truyền thống xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
 • Đến nay nhà gỗ Phúc Lộc đã thi công rất nhiều công trình nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà thờ họ, từ đường và các công trình nhà gỗ theo lối cổ truyền Bắc Bộ trên nhiều tỉnh thành cả nước, mời quý vị và các bạn đi thăm quan nhà mẫu để biết nhiều hơn về sản phẩm chúng tôi
 • Nhà gỗ Phúc Lộc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng mời bạn thăm quan xưởng và tìm hiểu nghề làm nhà gỗ cổ truyền Việt Nam.
 • Nhằm giữ gìn kiến trúc văn hóa cổ truyền và tiếp nối sự nghiệp gia đình. Thạc sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm đã thành lập Nhà gỗ Phúc Lộc để kế thừa, phát huy tạo ra những sản phẩm nhà gỗ cổ truyền dân gian có giá trị.
 • Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc nằm cách xa trung tâm Hà Nội về phía tây 25km, dưới chân núi chùa Tây Phương, Thạch Thất, Hà Nội, nơi đây nổi tiếng với làng nghề mộc lâu đời.
 • Nhà gỗ Phúc Lộc có 5 xưởng, sản xuất theo tổ đội. Với các nghệ nhân và đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ.
 • Nhà Gỗ Phúc Lộc luôn chú trọng chất lượng gỗ hàng đầu, để đảm công trình nhà gỗ có tuổi thọ cao.
 • Quy trình lọc gỗ và xẻ gỗ của nhà gỗ Phúc Lộc hết sức khắt khe. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng của các sản phẩm nhà gỗ.

>Tham khảo những video hay về nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ

>Tham khảo những tin tức thú vị về nhà gỗ truyền thống

Bài viết liên quan

Tường rào mái ngói với khung song sơn màu

Các mẫu tường rào mái ngói phổ biến ở nếp nhà cổ truyền

Tường rào mái ngói là một phần bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác động …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để đảm bảo chất lượng công trình, Nhà Gỗ Phúc Lộc chỉ nhận làm loại gỗ lim Nam Phi, Gõ Đỏ Nam Phi. Hotline: 0973 812 666